Tháp Trồng Rau Hữu Cơ ECO Được Ưa Chuộng Khắp Thế Giới

Hiện nay trồng rau bằng tháp rau hữu cơ Eco đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt ở các khu đô thị đất chật người đông và luôn bận rộn. Vậy tháp trồng rau hữu cơ Eco có nguồn gốc từ đâu? Tại sao nó lại được ưa chuộng khắp thế giới? Hãy cùng Vườn Sài Gòn tham khảo bài viết bên dưới nhé!!!

1. Tháp Trồng Rau Hữu Cơ Có Nguồn Gốc Từ Đâu?

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi

Tháp Trồng Rau Hữu Cơ ECO Được Ưa Chuộng Khắp Thế Giới

Tháp trồng rau đầu tiên ra mắt trên Kickstarter, Mỹ. Là đứa con tinh thần của nhà phát minh Colin Cudmore, nhà khoa học môi trường Joel Grant và chuyên gia y tế Thomas Tlusty. Tháp rau được thiết kế chuyên biệt cho việc trồng rau hữu cơ tại gia đình. Sản phẩm ra đời nhầm mục đích giúp các gia đình có diện tích ban công hay sân thượng có thể tự cung tự cấp rau sạch, tiết kiệm mỗi tháng hàng triệu tiền rau sạch mà không tốn nhiều chi phí cũng như công sức trồng trọt. Sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới như Singrapore, Canada, Malaysia,…Tại Việt Nam tháp rau có tên là tháp rau hữu cơ Eco Việt Nam do công ty cổ phẩn nông nghiệp hữu cơ Eco Việt Nam sản xuất.

2. Tại Sao Tháp Rau Hữu Cơ ECO Được Ưa Chuộng Khắp Thế Giới?

2.1 Tiết Kiệm Không Gian

– Gần 50% dân số thế giới sống ở các thành phố. Việc thiếu không gian có sẵn và đất trồng đối với những cư dân thành thị muốn làm vườn. Tháp rau hữu cơ là một giải pháp lý tưởng cho ban công, sân thượng và sân trong khu đô thị ngày nay.

Theo bà Mary Anheuser “bà rất ngạc nhiên với tháp trồng rau hữu cơ, bà đang sống trong căn hộ chung cư, không có quá nhiều không gian để trồng nhiều loại cây khác nhau, nhưng từ khi có tháp trồng rau hữu cơ nó đã giúp bà giải quyết được tất cả”

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 1

Tháp trồng rau Eco hiệu quả cao ở không gian hẹp

2.2 Tiết Kiệm Chi Phí Và Thời Gian Chăm Sóc

  Cô Mary Krause, sống ở Crum Texas, Mỹ,  là một y tá nên cô rất chú tâm đến những loại rau bổ dưỡng cho gia đình, nhưng cô biết để trồng rau hữu cơ và có dinh dưỡng thì rất khó khăn. Trồng bằng phương pháp thủy canh thì rất tốn kém, cô cũng đã thử trồng trên đất nhưng cô luôn phải xử lí cỏ dại, sâu bệnh hại, tưới nước và bón phân thường xuyên. Cho đến khi một người bạn của cô giới thiệu về tháp trồng rau hữu cơ, cô đã thích nó vì bà chỉ cần tốn 15 phút để trồng tất cả loại rau cô thích lên tháp, một ít rác nhà bếp và giun đất bỏ vào giữa tháp là có ngay phân bón cho rau, cô không tốn quá nhiều chi phí và thời gian”

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 2

Tháp trồng rau Eco tiết kiệm chi phí và thời gian chăm sóc

2.3 Tháp rau hữu cơ phù hợp với tất cả mọi người

Tháp rau hữu cơ là dạng thẳng đứng có 5 tầng và khả năng xoay 360 độ, giúp dễ dàng sử dụng cho những người lớn tuổi, có vấn đề về xương khớp, người khiếm khuyến vẫn có thể trồng rau.

Theo bà Eleanor sống ở Massachusetts của Mỹ “ tôi rất vui khi được con dâu tặng tháp trồng rau hữu cơ, khi tôi còn trẻ tôi trồng rau rất nhiều, nhưng hiện giờ tôi đã 80 tuổi sức khỏe tôi không cho phép. Từ khi có tháp rau hữu cơ nó cho tôi có được những quả cà chua ngon, những loại rau xanh tốt, tôi rất thích nó, nó như một người bạn. Tôi nghĩ tháp trồng rau hữu cơ rất tuyệt vời đối với những người lớn tuổi, bạn không cần phải quỳ gối làm vườn như kiểu trồng rau truyền thống trên đất, chậu,…”

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 3

Tháp trồng rau Eco phù hợp với tất cả mọi người

2.4 Tháp rau hữu cơ là môi trường học tuyệt vời cho trẻ em

– Làm vườn là một sở thích tuyệt vời vào mùa hè hoặc mùa thu đối với con bạn và nó dạy chúng một loạt các kỹ năng hữu ích. Đây là một bài tập tuyệt vời để dạy con bạn trách nhiệm và tính kiên nhẫn.

– Trồng rau giúp con bạn có thể theo dõi tiến trình của cây hàng ngày. Con bạn sẽ biết được rằng cây cối sẽ không phát triển nếu chúng không được tưới nước và chăm sóc thường xuyên. Chúng sẽ học được sự kiên nhẫn là khi chúng chờ cây phát triển.

– Tháp trồng rau hữu cơ đã được các gia đình trên toàn quốc và trên khắp Canada sử dụng như một cách thú vị để dạy trẻ em những kiến thức cơ bản về làm vườn như cây cối, đất, sâu và toàn bộ quy trình thu hoạch.

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 4

Tháp rau hữu cơ là môi trường học tuyệt vời cho trẻ em

3. Một Số Hình Ảnh Của Khách Hàng Đã Trải Nghiệm Tháp Trồng Rau Hữu Cơ

– Tháp rau hữu cơ Eco ở Việt Nam

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 6

Tháp rau hữu cơ Eco ở Việt Nam

– Tháp rau hữu cơ ở Canada

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 7

Tháp rau hữu cơ ở Canada

– Tháp rau hữu cơ ở Nga

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 8

Tháp rau hữu cơ ở Nga

– Tháp rau hữu cơ ở Mỹ

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 9

Tháp rau hữu cơ ở Mỹ

– Tháp hữu cơ ở Singapore

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 10

Tháp hữu cơ ở Singapore

– Tháp hữu cơ ở Châu Phi

Thap Trong Rau Eco Duoc Ua Chuong Khap The Gioi 11

Tháp hữu cơ ở Châu Phi

Khác biệt với cách trồng rau truyền thống, khi sử dụng tháp rau bạn có thể di chuyển và đặt chúng bất kì nơi đâu. Đặc biệt vào những mùa mưa bão, điều kiện thời tiết khắc nghiệt cùng những cơn gió lớn. Bạn hoàn toàn có thể mang rau vào nhà để bảo quản và giữ gìn chúng tránh thời tiết của môi trường. Đây cũng chính là lợi thế to lớn đối với việc sử dụng tháp để trồng rau.

Ở trên là những lợi ích của tháp trồng rau ECO mang lại được cả thế giới công nhận, hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn.

>>Xem thêm:

DANH MỤC