Bỏ túi ngay 4 loại phân hữu cơ Úc cho cây trồng đạt năng suất cao

Phân hữu cơ là loại phân luôn đạt được hiệu quả cao trong việc cải tạo đất, thu hút và kích thích vi sinh vật có lợi trong đất phát triển. Giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ giúp cây trồng phát triển và đạt năng suất cao. Vì vậy mời các bạn cùng tham khảo bốn loại phân hữu cơ Úc đang có mặt tại Vườn Sài Gòn nhé.

1. Phân bón hữu cơ Dynamic lifter

Phân bón hữu cơ Dynamic lifter

Phân bón hữu cơ Dynamic lifter

 • Đây là loại phân hữu cơ tan khá chậm với thành phần hữu cơ chiếm 39%. Nhờ vậy sẽ làm đất tơi xốp, tăng khả năng thấm thoát nước.
 • Sản phẩm chứa N (3.3%), P2O5 (2.9%), K2O (2%) phù hợp cho các giai đoạn dưỡng cây như sau khi cây ra hoa, thu hoạch hay bón định kì, cung cấp dinh dưỡng  khi cây bị suy yếu. Các thành phần trung vi lượng thiết yếu khác như  Ca 2.5%, Fe 0.025%, Mg 0.4%, Mn 0.03%, Zn 0.03% giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh. Dưới động của môi trường, độ ẩm (20%) và nhiệt độ thích hợp các hydrat cacbon sẽ được phân giải thành mùn, axit humic và các dinh dưỡng cần thiết cho cây.
 • Phân hữu cơ Dynamic Lifter dùng để bón lót cho hầu hết các loại cây trồng như: Rau ăn lá (cải ngọt, xà lách, rau thơm, cải bẹ xanh, tần ô,..). Rau ăn quả (Cà chua, bầu, bí, mướp, khổ qua, dưa leo,..). Cây kiểng – Hoa ( Hoa hồng, hoa cúc, hoa dạ yên thảo, hoa thược dược, hoa la vender,..). Sân cỏ.

2. Phân bón hữu cơ Úc Organic Xtra Tảo Biển

Phân bón hữu cơ Úc Organic Xtra Tảo Biển

Phân bón hữu cơ Úc Organic Xtra Tảo Biển

 • Phân hữu cơ Organic Xtra là sự kết hợp hoàn hảo bởi tảo biển và các phụ phẩm động vật. Tảo biển là một nguyên liệu tự nhiên chứa các thành phần dinh dưỡng cao như các axit amin, khoáng chất. Sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín nên đảm bảo không chứa mầm bệnh.
 • Phân hữu cơ Organic Xtra là phân hữu cơ có độ PH trung tính. Hàm lượng hữu cơ ở mức cao chiếm 75% và chứa N: 4% – P2O5 : 2% – K2O: 2%. Thành phần dinh dưỡng của phân tạo cho đất có thêm nhiều chất mùn, giữ được độ ẩm bền lâu hơn trong mùa khô, giúp cho hệ sinh vật có lợi phát triển. Ngoài ra giúp bộ rễ phát triển mạnh, cây khỏe, lá xanh, hạn chế rụng hoa, rụng quả. Đối với các loại hoa sẽ làm màu sắc đẹp hơn, bền màu hơn. Tăng năng suất, chất lượng cây trồng.
 • Phân hữu cơ Organic Xtra phù hợp vào thời điểm bón lót. Phù hợp cho nhiều loại cây trồng như: Cây công nghiệp (tiêu, cà phê, cao su,…). Cây rau ăn lá (cải, tần ô,rau muống,…). Cây ăn trái (thanh long, cam, quýt, bưởi chanh, cây có múi,…)

3. Phân bón hữu cơ BB Bounce Back

Phân bón hữu cơ BB Bounce Back

Phân bón hữu cơ BB Bounce Back

 • Phân hữu cơ Bounce back được nhập khẩu từ Úc và sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, tạo những dạng viên nén nên phân tan chậm trong đất nhờ chất Zeolite. Khi bón, phân sẽ hút ẩm và tan từ từ sẽ không gây ra hiện tượng cháy lá, không gây ô nhiễm môi trường. Giúp cây phát triển nhanh, cây chống chịu tốt trước điều kiện bất lợi làm tăng năng suất và chất lượng cây trồng.
 • Bounce back với thành phần đa lượng 3% N, 4.6% P2O5, 2% K2O. đồng thời có thêm các nguyên tố trung, vi lượng như: S, Mg, Ca, Mn, Cu, Zn, Fe, Bo. Hàm lượng lân trong phân hữu cơ Bounce back khá cao nên rất thích hợp cho giai đoạn kích thích ra rễ cũng như phân hóa mầm hoa của các loại cây trồng.
 • Phân hữu cơ Bounce back cung cấp chất dinh dưỡng, chất hữu cơ một cách tối ưu và hiệu quả, thích hợp cho rau sạch, cây ăn trái, cây công nghiệp lâu năm và hoa kiểng. Giúp hoa hồng sinh trưởng, phát triển, giúp hoa chuẩn form và thơm hương lâu hơn.

4. Phân bón hữu cơ RR Rapid Raiser

Phân bón hữu cơ RR Rapid Raiser

Phân bón hữu cơ RR Rapid Raiser

 • Phân hữu cơ đậm đặc Rapid Raiser được sản xuất với quy trình tiên tiến nhất của Úc, chất lượng cao, dạng viên nén.
 • Phân hữu cơ Rapid raiser có thành phần hữu cơ là 45% và các thành phần đa lượng NPK (4% – 3% – 2%). Thích hợp sử dụng ở các giai đoạn dưỡng và phục hồi cây. Với hàm lượng đạm cao, giúp cây tăng trưởng, cây bật chồi và phát triển nhanh, lá xanh và to tăng khả năng quang hợp cho cây. Ngoài ra có lân giúp bộ rễ phát triển và khỏe mạnh, hút được nhiều khoáng chất và dinh dưỡng cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cây. Kali giúp cây cứng cáp, chống đổ ngã, tăng sức đề kháng và kéo nước từ gốc lên ngọn giúp cây mập mạp xanh tốt.
 • Phân hữu cơ Rapid Raiser là loại phân dễ sử dụng, dễ bảo quản. Đặc biệt không chứa mầm bệnh và cỏ dại. Loại phân này thích hợp để bón lót và bón thúc cho tất cả các loại cây ăn quả, cây công nghiệp, hoa màu, cây lương thực, vườn ươm, bãi cỏ, công viên, vườn hoa, lúa, bắp cải, thanh long, sân golf.

Cảm ơn các bạn đã thảm khảo một số sản phẩm phân hữu cơ tại cửa hàng. Hẹn các bạn mua và trải nghiệm sản phẩm vào một ngày gần nhất. Chúc góc xanh tại mỗi gia đình luôn xinh tươi.

Vườn Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC