6 lý do người trồng rau sạch tại nhà nên chọn đất 3 in 1 Orgamix

Hiện nay, trồng cây bằng đất sạch luôn được nhiều người sử dụng do nó mang đến nhiều lợi ích cho cây trồng. Trên thị trường có rất nhiều loại đất sạch nhưng đất 3 in 1 Orgamix hiện đang được nhiều người tin dùng với chất lượng vượt trội. Tham khảo ngay 6 lý do người trồng rau sạch tại nhà nên chọn đất 3 in 1 Orgamix tại bài viết này nhé. 

Đất trồng cây 3 in 1 Orgamix là đất gì?

Đất trồng cây 3 in 1 Orgamix

Đất trồng cây 3 in 1 Orgamix

Đất sạch chính là đất hữu cơ được tạo ra bằng đất thịt kết hợp với giá thể để tạo độ tơi xốp phù hợp. Các thành phần được trộn với nhau theo tỷ lệ hợp lý nhất ví dụ nếu dùng để trồng rau thì trộn tỷ lệ 50% đất thịt, 30% giá thể và 20% phân bón. Không chỉ có giá trị dinh dưỡng khi trồng mà đất sạch còn được xử lý loại bỏ sỏi đá, bụi bẩn và trải qua quá trình khử khuẩn, khử mầm bệnh triệt để nên được đánh giá cao về chất lượng. 

Đất 3 in 1 Orgamix là đất sạch được kết hợp từ các nguồn hữu cơ, có thành phần đất đỏ bazan giàu dinh dưỡng, các loại giá thể hoại mục và phân hữu cơ compost để tạo ra loại đất trồng toàn diện cho sự phát triển của cây trồng.

6 lý do người trồng rau sạch nên chọn đất 3 in 1 Orgamix

Đất 3 in 1 Orgamix có giá bán cao hơn các loại đất thông thường do giá trị của loại đất này mang lại cho cây trồng. Dưới đây là 6 lý do mọi người nên chọn loại đất này. 

1. Đất sạch đã loại bỏ các mầm bệnh 

Đất 3 in 1 Orgamix giúp cho cây trồng khỏe mạnh và phòng tránh sâu bệnh

Đất 3 in 1 Orgamix giúp cho cây trồng khỏe mạnh và phòng tránh sâu bệnh

Đất 3 in 1 Orgamix giúp cho cây trồng khỏe mạnh và phòng tránh sâu bệnh gây hại để có tỷ lệ sống, sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

2. Đất có giá trị dinh dưỡng cao

Loại đất 3 in 1 Orgamix được bổ sung giá thể tơi xốp, đất đỏ bazan và phân bón nên có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cung cấp dưỡng chất cho cây trồng để tăng năng suất và chất lượng khi thu hoạch. 

3. Sử dụng đất 3 in 1 Orgamix sẽ có sản phẩm thu hoạch đảm bảo sạch 

Do loại đất này có thành phần giàu dưỡng chất và an toàn cho người sử dụng nên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

4. Trồng được nhiều loại cây, tiết kiệm chi phí

Đất 3 in 1 Orgamix dùng được cho hầu hết các loại cây trồng như rau, hoa, cây ăn quả, cây cảnh, cây trồng trong nhà và ngoài trời. Với công thức phối trộn đặc biệt nên khi dùng loại đất này sẽ bổ sung dinh dưỡng cho cây và sử dụng được trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí.

5. Trồng được nhiều giai đoạn khác nhau của cây trồng

Sử dụng đất 3 in 1 Orgamix sẽ không mất thời gian trộn và chỉ cần đổ đất ra trồng là được. Đặc biệt, phù hợp với nhiều giai đoạn khác nhau của cây trồng như giai đoạn ươm hạt, sinh trưởng và ra hoa – thu hoạch.

6. Đất 3 in 1 Orgamix không gây hại cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng

Loại đất này được loại bỏ hết tạp chất, mầm bệnh và vi khuẩn nên cây trồng sẽ phát triển tốt. 

Địa chỉ mua đất 3 in 1 Orgamix (VSG sản xuất)

Địa chỉ mua đất 3 in 1 Orgamix

Địa chỉ mua đất 3 in 1 Orgamix

Bạn đang cần mua đất sạch 3 in 1 Orgamix do VSG sản xuất chuẩn nhất hãy đến với Vườn Sài Gòn để mua được loại đất chất lượng với giá hợp lý nhất. Đất sạch tại Vườn Sài Gòn luôn được quản lý nghiêm ngặt từ nguồn đất, phân bón và giá thể đến tỷ lệ trộn đất trồng cây, công nghệ khử trùng và mọi công đoạn xử lý khác.

Vườn Sài Gòn không chỉ cung cấp đất trồng rau 3 in 1 Orgamix mà còn có nhiều loại vật tư nông nghiệp khác phục vụ trồng trọt. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến không gian xanh cho mọi gia đình nên không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến các sản phẩm cần thiết cho nông nghiệp. Do đó, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong quá trình trồng cây.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Giá đất trồng cây 3 in 1 Orgamix tại Vườn Sài Gòn luôn có giá tốt nhất và có ưu đãi nếu quý khách mua số lượng lớn. 

Trên đây là toàn bộ 6 lý do người trồng rau sạch tại nhà nên chọn đất 3 in 1 Orgamix mà Vườn Sài Gòn cung cấp cho các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có năng suất thu hoạch bội thu ngay cả khi trồng tại nhà.

Vườn Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC