Mua trọn bộ vật tư thủy canh tại Sài Gòn, TpHCM

Phương pháp trồng rau thủy canh cực kỳ đơn giản và rất dễ thực hiện tại nhà. Vậy vật tư thủy canh gồm những loại gì? Mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng? Tiết kiệm chi phí? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!

Mua Tron Bo Thuy Canh Tai Sai Gon Tphcm

I. Những vật tư trồng rau thủy canh cần thiết

1. Ống nhựa PVC trồng thủy canh

Ống nhựa PVC hay Máng thủy canh là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong mô hình trồng thủy canh hồi lưu. Trong vài năm trước, người ta thường dùng ống nhựa PVC về tự chế bằng các khoan các lỗ tròn trên ống và trồng. Hiện nay, trên thị trường bán sẵn các loại ống thủy canh và máng thủy canh thích hợp với từng đặc điểm của các loại rau mà bạn định trồng.

Giá bán các sản phẩm Ống nhựa PVC hay Máng thủy canh cũng tùy vào chất liệu, kích thước và hình dáng mà giá có thể khác nhau từ vài chục đến vài trăm nghìn.

Mua Tron Bo Thuy Canh Tai Sai Gon Tphcm 1

>> Ống nhựa thủy canh: https://vuonsaigon.vn/san-pham/ong-thuy-canh

2. Rọ trồng rau thủy canh

Các rọ này thường làm từ chất liệu nhựa PE có độ bền cao. Rọ có nhiều khe hở để rễ cây dễ dàng hút chất dinh dưỡng trong ống nhựa.

Trên thị trường hiên nay có bán sẵn các loại rọ thủy canh này. Đại đa số rọ thủy canh hiện nay đều làm tự nhựa. Kích thước của rọ cũng đa dạng với nhiều size khác nhau: 5p, 6p, 7p,…

Mua Tron Bo Thuy Canh Tai Sai Gon Tphcm 2

Bạn có thể mua rọ thủy canh dễ dàng. Click vào đây để mua hàng nhé.

3. Viên nén ươm hạt

Viên nén ươm hạt được sản xuất từ mụn dừa đã qua xử lý chất chát và EC = 0, có nguyên liệu chính bọc trong vải không dệt, khi tiến hành ươm hạt hoặc cây con. Bạn chỉ cần cho viên nén ươm hạt vào trong nước, trương hết cỡ. Bạn cho hạt giống vào và phun sương chăm sóc hằng ngày. Cây con dần phát triển với bộ rễ xuyên qua lớp vải không dệt này.

Lưu ý: Khi trồng thủy canh dùng viên nén ươm hạt, khi cây lớn. Bạn KHÔNG cần tách cây khỏi viên nén.

Mua Tron Bo Thuy Canh Tai Sai Gon Tphcm 3

Các bạn có thể mua viên nén xơ dừa ươm hạt tại đây

4. Dung dịch thủy canh

Dung dịch thủy canh là yếu tố không thể thiếu trong hệ thống trồng rau thủy canh. Trên thị trường có nhiều loại dung dịch thủy canh pha sẵn, người trồng nên lựa chọn nhãn hiệu uy tín, chất lượng.

– Dung dịch thủy canh cho rau ăn lá tại đây

– Dung dịch thuy canh cho rau ăn củ quả tại đây

Mua Tron Bo Thuy Canh Tai Sai Gon Tphcm 4

5. Bút đo PPM và bút đo pH

Bút đo pH là loại dụng cụ cực kì quan trọng. Bạn cũng biết, độ pH cực kì quan trọng với phương pháp trồng thủy canh như thế nào mà? Chỉ cần sai lệch độ pH sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong việc trồng thủy canh.

Bút đo PPM dùng kiểm soát được việc pha loãng dung dịch thủy canh đạt đúng nồng độ hay chưa. Việc pha quá loãng dung dịch khiến cây còi cọc, thiếu chất. Ngược lại pha quá đặc khiến lãng phí dinh dưỡng thậm chí ngộ độc cho cây.

Mua Tron Bo Thuy Canh Tai Sai Gon Tphcm 5

>>Mua bút đo PPM tại đây

6. Giá thể trồng thủy canh

Giá thể trồng thủy canh là nơi mà hạt giống và cây con sẽ được giữ trong suốt quá trình trồng thủy canh. Trong phương pháp trồng thủy canh, giá thể trồng phải trơ về mặt dưỡng chất (không chứa dinh dưỡng). Giá thể trồng thủy canh hiện nay có rất nhiều, đầu tiên phải kể đến đó là: đá vermiculite, múp xốp, xơ dừa, đất sét nung, đá perlite, giá thể sợi đay,…

Mua Tron Bo Thuy Canh Tai Sai Gon Tphcm 6

>>Mua giá thể trồng thủy canh tại đây

7. Hạt giống, cây giống rau con

Muốn rau thủy canh đạt năng suất cao nên chọn loại cây trồng có đặc điểm thích nghi tốt với phương pháp thủy canh, đó là các loại rau ăn lá như xà lách, cải ngọt, cải đuôi, rau chân vịt, rau dền đỏ, rau muống,…

Mua Tron Bo Thuy Canh Tai Sai Gon Tphcm 7

>>Mua hạt giống tại đây

II. Địa điểm bán vật tư thủy canh uy tín – chất lượng – giá tốt tại TPHCM

Cửa hàng Vườn Sài Gòn chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ trồng thủy canh uy tín – chất lượng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình giúp bạn có khu vườn như ý.

Cửa hàng VƯỜN SÀI GÒN – chuyên cung cấp vật tư thủy canh – trồng rau sach và hoa kiểng

Mua Tron Bo Thuy Canh Tai Sai Gon Tphcm 8.png

Địa chỉ: 171 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TpHCM

Hotline: 0909 1234 09 – 0827 99 7777

Website: https://vuonsaigon.vn/

DANH MỤC