Không còn ẩm sàn hay nghẹt ống thông nước khi trồng cây trên sân thượng

Nhu cầu trồng rau sạch ở mỗi gia đình là rất lớn. Ở thành phố diện tích nhỏ hẹp, nên đa phần các gia đình tận dụng sân thượng để trồng cây. Các vấn đề hay gặp phải khi trồng cây sân thượng là gây ẩm sàn nhà, nghẹt ống thông nước. Hôm nay Vườn Sài Gòn sẽ chia sẻ đến bạn cách để hạn chế các trường hợp trên nhé.

1. Sử dụng kệ trồng rau thông minh Vườn Sài Gòn

Hạn chế việc tiếp xúc của khay chậu lên mặt sàn. Các khay chậu được sắp xếp gọn gàng, dễ dàng di chuyển khi cần.

Kệ trồng rau lắp ghép thông minh VSG với vật liệu là sắt công nghiệp sơn tĩnh điện cao cấp chống hoen ghỉ. Kệ có tuổi thọ lên đến 10 năm. Bộ kệ trồng rau có thiết kế gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích trồng giúp thuận lợi cho việc trồng rau trong sân vườn, ban công hay sân thượng. Dễ dàng di chuyển, lắp đặt, tháo dỡ với chốt gài. Được thiết kế đặc biệt, không cần sử dụng bu lông ốc vít như các loại kệ trồng rau khác đang có trên thị trường.

Kệ trồng rau Vườn Sài Gòn

Kệ trồng rau Vườn Sài Gòn

2. Sử dụng khay trồng rau

Việc lựa chọn khay nhựa để trồng rau vì ứng dụng rộng rãi, bền bỉ và đẹp mắt. Ngoài ra khay nhựa trồng rau còn nhiều ứng dụng tuyệt vời khác.

Khay nhựa trồng rau

Khay nhựa trồng rau

Khay nhựa trồng rau có thể dùng để trồng rau trong sân vườn, trên ban công, sân thượng. Phù hợp trồng các loại rau mầm, rau ăn lá.

Khay trồng rau thông minh được làm bằng nhựa PP độ bền cao và thân thiện với môi trường, đây được xem là một trong những loại khay nhựa trồng rau giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khay được thiết kế tấm lưới dưới đáy để giữ độ ẩm, chống úng, và lọc chất dơ. Có khoang chứa nước nên giữ được độ ẩm cần thiết cho sử phát triển của rau. Khay thường được đặt trên các giá đỡ V lỗ tự lắp đặt, Bạn có thể mua kèm kệ trồng rau lắp ghép do Vườn Sài Gòn sản xuất riêng cho loại khay này. Khay trồng rau rất dễ vệ sinh khi cần thiết, có nhiều màu sắc để chọn lựa.

Khi chậu cây được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng giúp việc quét dọn lá cây cũng trở nên đơn giản hơn. Từ đó, không còn lá cây ứ đọng gây nghẹt ống thông nước, sàn nhà sẽ không còn bị ẩm.

Trên đây là chia sẻ của Vườn Sài Gòn về trồng cây ở sân thượng, ban công.

Sân thượng và ban công nhà bạn sẽ thông thoáng, không còn ứ nước, ẩm sàn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC