Chọn Chậu Cho Cây Ăn Trái Trồng Sân Thượng

Cây ăn trái trồng trong chậu ngày càng phổ biến với nhiều gia đình. Có thể trồng ở sân thượng chật hẹp vừa làm cây cảnh, vừa có thể hái quả ăn như cây ngoài vườn.

Việc lựa chọn những chiếc chậu to, bền, đẹp phù hợp với hình dáng cây và xu hướng hiện đại là điều không dễ, Vườn Sài Gòn chia sẻ đến bạn các loại chậu cho cây ăn trái sân thượng đáp ứng các yêu cầu trên nhé!

Cây Ăn Trái Trồng Sân Thượng

Cây Ăn Trái Trồng Sân Thượng

1. Chậu nhựa chậu trồng cây ăn quả 63x48x46cm

Chậu Cho Cây Ăn Trái Trồng Sân Thượng

Chậu Cho Cây Ăn Trái Trồng Sân Thượng

Nhiều gia đình có xu hướng dùng chậu nhựa để trồng cây ăn quả. Chất liệu nhựa gọn nhẹ và khó bể khi vận chuyển, giá rẻ, dễ lau chùi vệ sinh.

Chậu nhựa trồng cây ăn quả kích thước: dài 63cm x rộng 48cm x cao 46cm. Với màu sắc: nâu, xanh lá, trắng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các loại cây ăn quả như: xoài, táo, mận, na,…

2. Chậu truyền thống

Chậu truyền thống

Chậu truyền thống

Chậu đỏ in rồng truyền thống vốn quen thuộc với người làm vườn. Trồng cây ăn quả và lâu năm nên chọn chậu truyền thống lớn.

Chậu được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp, dày 10mm. Chất liệu nhựa gọn nhẹ và khó bể khi vận chuyển cũng như lúc có va chạm, không dễ bị mục bởi nước.

Chậu rất bền chắc chịu được nắng mưa trong thời gian dài là giải pháp thay thế các chậu xi măng nặng nề. Bề mặt chậu có hoa văn rồng bay và hoa văn gốm truyền thống in nổi rất sang trọng. Chậu truyền thống thường có màu trắng, nâu và đỏ phù hợp trồng hầu hết các loại cây trồng.

Kích thước chậu phù hợp cho trồng cây ăn trái sân thượng:

3. Chậu bonsai vuông 6T 61 x 40 x 42cm

Chậu bonsai vuông phù hợp trồng các cây bonsai

Chậu bonsai vuông phù hợp trồng các cây bonsai

Chậu bonsai vuông phù hợp trồng các cây bonsai hoặc cây ăn quả có dáng bonsai như cây khế, cây cóc, cây sung, cây xoài…Với thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp trồng cây trong nhà, văn phòng hay sân vườn.

4. Chậu nhựa lắp ghép thông minh

Chậu nhựa lắp ghép thông minh được thiết kế tinh tế, với màu sắc sang trọng là một trong những lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua chậu nhựa trồng rau, trồng cây cho khu vườn nhà mình.

Chậu nhựa lắp ghép thông minh

Chậu nhựa lắp ghép thông minh

Với thiết kế theo từng phụ kiện tháo rời, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt chậu với kích thước phù hợp với từng loại cây trồng và không gian lắp đặt khác nhau. Đối với cây ăn quả bạn nên lắp ghép chậu theo kích thước 80x80x26cm hoặc lớn hơn.

Phụ kiện của chậu nhựa ghép thông minh có thể lắp với nhau một các dễ dàng. Rất thuận tiện để vận chuyển vì sản phẩm có thể lắp ghép dễ dàng tiện lợi. Chậu nhựa ghép trồng rau sạch được làm bằng nhựa PP (polypropylene) chất lượng cao, có độ dẻo, có thể chịu nhiệt tốt khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Chậu trồng cây sân thượng

Chậu trồng cây sân thượng

Bên trên là 4 loại chậu nhựa vừa bền đẹp, vừa phù hợp cho cây ăn trái trên sân thượng mà Vườn Sài Gòn hi vọng có thể giúp các bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Vườn Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC