CÁC ỨNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

Với những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống tưới mang lại thì nó được ứng dụng vào đối với mỗi nhóm cây trồng sẽ như thế nào? Bạn hãy cùng Vườn Sài Gòn tìm hiểu các ứng dụng của hệ thống này nhé!

1. Hệ thống tưới phun mưa, phun tỏa tròn đều cho cây rau

Hệ thống tưới phun mưa sẽ giúp cây hấp thụ triệt để những chất dinh dưỡng được đưa vào trong đất, từ đó giúp cải thiện được chất lượng cây trồng. Bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống để sử dụng cho các khay rau tự trồng trong gia đình, vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Hệ thống tưới nhỏ giọt đơn giản cho vườn rau

2. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho Cây ăn trái

hệ thống tưới  nhỏ giọt có thể dùng để tưới những loại cây có gốc lớn, rễ lớn trong sân vườn như cây ăn trái. Cho dù là gốc to hay nhỏ thì hệ thống vẫn tưới đủ một lượng nước cho cây hấp thụ và hấp thụ triệt để những gì được tưới vào.

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây ăn trái

3. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho Cây cảnh quan

Ngày nay với tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như phát triển kinh tế. Nhiều cơ quan, gia đình có nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt cho khuân viên cơ quan hay ngoài sân vườn nhà biệt thự.

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây cảnh quan

4. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho Cây hàng rào

Một giàn cây kiểng xanh mát trước sân nhà luôn nhà niềm mơ ước của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc chăm sóc cây tốn rất nhiều thời gian và thường nếu như không dành thời gian thì hàng cây ấy cũng sẽ không duy trì được lâu. Hệ thống tưới nhỏ giọt như một “cứu tinh” cho những hàng cây xanh này. Giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà thêm xanh, sạch, đẹp.

Hệ thống tưới cho cây hàng rào

5. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho Vườn tường

Với những bức tường cây khách sạn, nhà hàng, quán cafe có diện tích khá rộng, khi nhà hàng đang hướng đến không gian xanh mát thì tại sảnh giữa khó có thể tưới thường xuyên được. Ảnh hưởng đến diện tích, không gian tại các khách sạn của bạn. Hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ là giải pháp tiết kiệm và sạch sẽ cho không gian. Sẽ không mất thời gian chăm sóc cây mà cây vẫn phát triển tốt. Cho dù là thiết kế tường cây trong nhà hay ngoài trời.

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn tường

Hệ thống tưới nhỏ giọt được thiết kế đặc biệt để có thể phù hợp với hầu hết các loại cây, từ cây nông sản đến cây kiểng, kể cả các loại hoa,…Có thể nói đây chính là ưu điểm hấp dẫn rất nhiều người. Vườn Sài Gòn chúc bạn có được vườn cây xanh tốt.

DANH MỤC