Các loại thuốc trừ sâu phòng trừ hiệu quả cho hoa hồng

Việc có một khu vườn hoa hồng trong nhà phố Sài Gòn sẽ đem cho bạn rất nhiều lợi ích. Không gian xanh giúp bạn gần với thiên nhiên hơn, giảm stress và mệt mỏi trong quá trình làm việc. Gia đình bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành giữa thành phố. Đổi lại, bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian. Và sâu bệnh hại hoa hồng sẽ khiến bạn rất là vất vả.

Vì thế mà Vườn Sài Gòn có các thuốc trừ sâu cho hoa hồng thân yêu của bạn.

CÁC LOẠI SÂU GÂY HẠI VÀ CÁCH PHÒNG TRỪ HIỆU QUẢ

1. Rệp

Loại gây hại chủ yếu trên hoa hồng. Khi trưởng thành thì dài 3-4cm. Thường có màu xanh nhạt, có khi màu đỏ vàng xám.

Rệp

Rệp

Bạn chỉ cần bón phân đầy đủ và cân đối – hạn chế bón lố đạm. Tưới nước giữ ẩm cho cây, đảm bảo giá thể thoát nước tốt. Phun rửa trôi rệp bằng cách tưới phun mưa áp lực cao. Có thể dùng thuốc trừ sâu trên hoa hồng để phòng trừ:

Đầu trâu Bihopper 270EC 100ml và Bihopper 270EC 50ml.

Dizorin super 100ml và Dizorin super 20ml.

Thuốc Sairifos 585EC 100ml và thuốc trừ sâu Sairifos 50ml.

2. Bọ phấn

Lúc trưởng thành sẽ phủ một lớp trắng trên cây hoa hồng của bạn.

Bọ phấn

Bọ phấn

Hãy vệ sinh vườn thường xuyên. Tỉa bỏ lá già và nơi bị gây hại đem tiêu hủy. Dùng giấy dính ruồi vàng Lợi Dân để dẫn dụ bọ phấn. Không trồng liên tục các loại cây mẫn cảm với bọ phấn. Dùng thuốc trừ sâu trên hoa hồng sau để phòng trừ:

Bihopper 270EC, Actara 25 WG, Confindor 200 SL.

3. Bọ trĩ

Rất nhỏ khi trưởng thành. Màu vàng nhạt, đuôi nhọn, cánh dài, mảnh và có nhiều lông tơ xung quanh cánh.

Bọ trĩ

Bọ trĩ

Nên chăm sóc cho cây sinh trưởng tốt. Sử dụng thuốc BVTV một cách luân phiên. Sử dụng thuốc trừ sâu trên hoa hồng sau để phòng trừ: Tasieu 1,9 EC. Radiant 60SC, Confidor 200SL, Regent 800 WG, Movento 150 OD.

4. Nhện đỏ

Nhện đỏ

Nhện đỏ

Nhện đỏ rất nhỏ, nhện non vàng cam khó nhìn thấy. Nhện có 4 cặp chân dài màu vàng, chiều dài của nhện cái khoảng 0,2mm.

Thường xuyên dọn dẹp để vườn thông thoáng. Tưới đủ ẩm cho cây, đất tơi xốp thoát nước tốt. Bón phân đầy đủ, cân đối phù hợp nhu cầu của cây. Có thể sử dụng tưới phun để rửa trôi nhện đỏ.

Biệp pháp hóa học: Sử dụng đa dạng và luân phiên thuốc BVTV. Các loại thuốc trừ sâu trên hoa hồng sau để phòng trừ: Reaganst 3.6 EC. Tasieu 1.9EC, Bihopper 270EC, SEC SAIGON 10EC, Pesieu 500SC.

5. Sâu xanh

Sâu non mới nở màu xanh hoạt động mạnh, phá hoại khắp nơi. Cơ thể bao phủ nhiều lông. Đầu sâu non màu vàng nâu. Thành trùng là một ngài đêm màu xám. Thân dài 14-17mm, sải cánh 28-35mm, cánh trước màu xám vàng.

Sâu xanh

Sâu xanh

Sử dụng thuốc trừ sâu trên hoa hồng để phòng trừ. Reaganst 3.6 EC, Tasieu 1.9 EC, Pesieu 500SC, SEC SAiGON 10EC.

NÊN MUA THUỐC TRỪ SÂU TRÊN HOA HỒNG Ở ĐÂU?

Vườn Sài Gòn chuyên có đầy đủ các loại thuốc trừ sâu trên hoa hồng cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phân và các loại cây trồng khác.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí: 0909 1234 09 – 082799 7777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC