Đất sạch Orgamix 3 in 1 Natural Potting Soil có thật sự tốt không?

Gần đây, đất Orgamix đang rất được khách hàng ưu chuông và tin dùng. Cùng với đó là những phản hồi tích cực về loại đất này. Vậy Orgamix có gì đặc biệt? Đất sạch Orgamix 3 in 1 có thật sự tốt không? Hãy cùng Vườn Sài Gòn giải đáp thắc mắc ở bài viết dưới đây nhé.

Đất sạch Orgamix là đất gì?

Đất sạch Orgamix là đất sạch kết hợp từ các nguồn hữu cơ, thành phần đất đỏ bazan giàu dinh dưỡng, phân hữu cơ compost, các loại giá thể hoai mục tạo ra loại đất trồng toàn diện cho sự phát triển của cây trồng.

Đất sạch Orgamix 3 in 1

Đất sạch Orgamix 3 in 1

Ưu điểm vượt trội của đất Orgamix

  • Dùng được cho hầu hết các loại cây từ cây rau, hoa và cả cây kiểng, cây trong nhà và ngoài trời.
  • Với công thức phối trộn đặc biệt giúp bổ sung dinh dưỡng cho cây. Giúp cây tái sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí.
  • Không mất thời gian trộn, chỉ cần đổ đất ra và trồng ngay.
  • Orgamix phù hợp với nhiều giai đoạn khác nhau của cây trồng, đặt biệt là giai đoạn ươm hạt, cây con, giai đoạn sinh trưởng, giai đoạn ra hoa – đậu quả.
  • Đất đã được xử lý để loại bỏ tạp chất, nấm bệnh, vi khuẩn không chứa chất gây hại cho cây trồng, an toàn cho người sử dụng.
  • Đất sạch Orgamix lý tưởng cho việc trồng trong khay – chậu đô thị.
Đất sạch Orgamix 3 in 1

Đất sạch Orgamix 3 in 1

Điều gì tạo nên sư khác biệt của đất Orgamix 3 trong 1?

Nguyên liệu chính tạo nên Orgamix là nguồn đất thịt Bazan. Loại đất cần thiết cho mọi cây trồng tạo độ tơi xốp, giàu khoáng và mùn. Kết hợp với các loại phân hữu cơ đã xử lý nấm bệnh, vỏ thực vật hoai mục thoáng xốp đã tạo nên một loại đất trồng hoàn hảo, thoát nước tốt vào mùa mưa, duy trì độ ẩm cần thiết vào mùa nắng. Hạn chế mầm sâu bệnh từ đất trồng.

Đất Orgamix là loại đất đa năng, thích hợp trồng rau và hoa kiểng trồng chậu. Với thành phần dinh dưỡng vượt trội cùng giá thể giữ ẩm làm Orgamix luôn vượt trội về chất lượng so với các loại đất khác.

Đất sạch Orgamix 3 in 1

Đất sạch Orgamix 3 in 1

So sánh đất Orgamix và các loại đất sạch khác trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm đất sạch khác nhau. Dưới đây là đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm qua một số loại đất phổ biến:

  • Tribat: Đây là loại đất được trồng phổ biến nhất, giá trung bình, thành phần đất khá xốp, nhiều tro. Tribat có thể dùng để ươm cây và trồng cây kiểng. Khi dùng trồng rau thì cần trộn thêm phân bón và giá thể khác nhưng chỉ thời gian đầu, sau một vài vụ cây sẽ phát triển chậm lại, đất mau hết dinh dưỡng và bạc màu.
  • Agrisoil: đất này với thành phần nhiều trấu và xơ dừa, tính chất mịn và tơi xốp, giá trung bình. Đất Agrisoil dùng để ươm hạt và trồng cây kiểng là tốt nhất.
  • Namix: Với thành phần đá perlite và vermiculite, đất tơi xốp cùng khả năng giữ nước tốt, giá cao hơn 2 loại trên. Namix thích hợp các loại rau và hoa. Tuy nhiên, cần bổ sung thêm phân hữu cơ như phân gà, phân trùn quế để đảm bảo cây rau, hoa phát triển tốt.
  • Orgamix 3 in 1: thành phần đất thịt phối trộn cùng giá thể và phân bón, giá ngang đất Namix. Orgamix thích hợp trồng cả rau, hoa và cây kiểng. Dinh dưỡng phối trộn dùng trong 1 vụ trồng, vụ sau mới cần bổ sung thêm dinh dưỡng.
Đất sạch Orgamix 3 in 1

Đất sạch Orgamix 3 in 1

Đất sạch Orgamix 3 in 1

Đất sạch Orgamix 3 in 1

Trên đây là những khác biệt của các loại đất sạch, giá cũng có thể chênh lệch. Nhưng khi trồng cây trồng chậu, đặc biêt là cây rau muốn phát triển tươi tốt thì việc lựa chọn loại đất tốt. Giá tương đối đảm bảo chất lượng thì sự đầu tư này thật sự không vô ích. Nó sẽ tạo nên khu vườn xanh tốt dành cho bạn.

Liên hệ Vườn Sài Gòn để được tư vấn: 0909 1234 09 – 0827 99 7777

Vườn Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC