Chọn đất phù hợp cho từng loại cây trồng

Trong nông nghiệp có rất nhiều yếu tố quyết định đến năng suất cũng như sự thành công khi trồng cây. Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên đó là đất. Nếu bạn chọn đất phù hợp sẽ giúp cây có điều kiện phát triển tốt hơn, năng suất cao hơn và ngược lại. Mỗi loại cây sẽ phù hợp với từng loại đất khác nhau, hãy cùng Vườn Sài Gòn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Đất trồng rau, cây kiểng (Orgamix 3 in 1)

Đất sạch trồng rau Orgamix 3 in 1 là đất cao cấp 100% hữu cơ, thành phần có chứa đất thịt giàu dinh dưỡng và mùn, phân hữu cơ đã qua xử lý nấm bệnh, các thành phần vỏ thực vật hoai mục thoáng xốp. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho việc trồng rau củ quả hữu cơ.

Dat Trong Rau

2. Đất trồng cây ăn trái và hoa

Đất sạch Orgamix Bazan 100% hữu cơ là sự kết hợp giữa các thành phần đất đỏ bazan giàu dinh dưỡng và mùn, phân hữu cơ đã qua xử lý nấm bệnh, các thành phần vỏ thực vật hoai mục thoáng xốp.

Dat Trong Hoa Cay An Trai

3. Đất trồng mai

Phối trộn cân đối giữa đất thịt, phân hữu cơ, xơ dừa đã xử lý, trấu hun,…phù hợp cho cây kiểng phát triển tốt, đặc biệt là cây mai.

Đất trồng mai Orgamix Plus 100% hữu cơ. Tỉ trọng nhẹ, giữ ẩm tốt.

– Không cần bón thêm các loại phân hóa học. Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Dat Trong Mai

4. Đất trồng cây hoa hồng

4.1. Đất trồng hoa hồng cao cấp Vườn Sài Gòn

Đất trồng hoa hồng Vườn Sài Gòn với 100% hữu cơ. Nguyên liệu chính là nguồn đất đỏ Bazan Lâm Đồng được phối trộn theo tỷ lệ phù hợp. Giúp nuôi dưỡng cây hoa hồng nhà bạn siêu nụ và bền hoa.

Dat Trong Hoa Hong

4.2. Đất trồng hoa hồng ngoại cao cấp Jardino rozen

Thành phần: Đá núi lửa, vụn gỗ, xơ dừa, phân compost, dinh dưỡng NPK ban đầu, mùn vỏ, mùn đen, vi lượng, đất sét, than bùn trắng. Được phối trộn theo đúng tỉ lệ và xử lí theo quy trình công nghệ khép kín; phù hợp cho cây hoa Hồng.

Dat Trong Hoa Hong Jardino Rozen

5. Giá thể trồng kiểng lá, sen đá, xương rồng

– Giá thể NEWZITA SOIL NEW MIX làm từ hỗn hợp hữu cơ, đã được hấp xử lý ở nhiệt độ cao, trung hòa độ pH, phù hợp với nhiều loại cây Kiểng Lá, Sen Đá, Xương Rồng, Bonsai,…

– Thành phần: vỏ thông đã xử lý, dớn cọng, đá perlite, tảo xanh và một số vi lượng và phân hữu cơ khác.

Gia The Trong Kieng La

6. Các loại đất khác

Đất thịt: Đất đỏ bazan Orgamix thành phần 100% tự nhiên được sàn lọc loại bỏ tạp chất, có 2-5% hữu cơ, 60% sét, 17% Limon và 10-20% cát.

Dat Thit Nguyen Chat

Đất Agri soil: Đất hữu cơ Agri Soil là hỗn hợp các loại nguyên liệu hữu cơ đã qua xử lý có khả năng giữ nước, thoáng khí, cân đối dinh dững cho cây trồng sinh trưởng và đặc biệt không dùng đất.

Dat Sach

7. Địa điểm mua đất chất lượng, đa dạng tại TP. Hồ Chí Minh

Một trong những địa điểm mua đất sạch và vật tư nông nghiệp làm vườn chất lượng, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh là Siêu Thị Vật Tư Nông Nghiệp Vườn Sài Gòn. Vườn Sài Gòn đang sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm đất sạch trồng cây với chất lượng tốt, giá thành ưu đãi, phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau.

Qua bài viết trên, bạn đã biết nên chọn loại đất nào phù hợp cho từng loại cây trồng của mình rồi đúng không ạ? Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng bạn có thể liên hệ số hotline 0909 1234 09 để được giải đáp nhé!

DANH MỤC