Các Loại Phân Bón Trồng Rau Sạch Tại Nhà

Rau là nguồn thực phẩm phổ biến cung cấp chất dinh dưỡng hàng ngày cho con người. Vì vậy để đảm bảo rau sạch và an toàn cho sức khỏe, thì  việc lựa chọn phân bón và bón phân đúng cách khoa học là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của cây trồng cho năng suất cao chất lượng an toàn.

Cac Loai Phan Bon Trong Rau Sach Tai Nha

1. Phân trùn quế

– Sử dụng cho hầu hết mọi loại cây trồng, trong suốt quá trình phát triển của cây.

– Có thể dùng để bón lót. Trộn với đất sạch tỉ lệ 4/6 làm giá thể trồng cây. Vườn Sài Gòn có đầy đủ những loại giá thể bạn cần.

– Cũng dùng để bón thúc. Bón bổ sung cho cây khoảng 2 tuần. Rải đều trên mặt khay/thùng xốp 1 lớp dày 1-2cm.

Cac Loai Phan Bon Trong Rau Sach Tai Nha 1

2. Phân Gà JAPADI Nhật

– Là dòng sản phẩm phân hữu cơ cao cấp, có dạng viên nở vô cùng tiện lợi, giúp cây trồng bổ sung thêm hữu cơ và khoáng chất lâu dài, phục hồi và cải tạo lại chất lượng đất, giúp đất đai màu mỡ phì nhiêu và đặc biệt là khó bị thất thoát.

– Hàm lượng hữu cơ (OM) tổng số: 70%,  Phục hồi và cải tạo lại chất lượng đất, giúp đất đai màu mỡ và phì nhiêu. Tăng năng suất và chất lượng nông sản. Ngoài ra kết hợp được với các loại phân bón khác.

Cac Loai Phan Bon Trong Rau Sach Tai Nha 2

3. Đạm cá Alaska

– Là sản phẩm công nghệ sinh học tiên tiến. Nguồn nguyên liệu chủ yếu: bột cá và tảo biển từ Alaska – Mỹ. Phù hợp với nông nghiệp hữu cơ xanh – sạch – an toàn.

– Phân cá Alaska có khả năng cung cấp đầy đủ tất cả dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, đặc biệt là giai đoạn phát triển thân cành hay phục hồi.

– Ngoài ra, sản phẩm còn chứa nhiều loại Amino acid, vitamin đặc hiệu và các dinh dưỡng thiết yếu cho rau ăn lá, ăn trái.

– Tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi sinh vật đất, từ đó, làm giảm sự phát triển của nấm bệnh gây hại cho cây trồng.

Cac Loai Phan Bon Trong Rau Sach Tai Nha 3

4. Dịch cá biển thủy phân K10

– 100% cá biển tự nhiên. Thân thiện môi trường. Phù hợp với nông nghiệp bền vững.

– Cung cấp đầy đủ đa – trung – vi lượng cây trồng. Còn có vitamin, axit béo và nhiều dưỡng chất khác.

– Dùng tốt cho tất cả các loại cây trồng. Gia tăng năng suất chất lượng nông sản.

Cac Loai Phan Bon Trong Rau Sach Tai Nha 4

5. Phân hữu cơ Úc Organic Xtra tảo biển

– Được khai thác từ tảo biển Úc. Chứa axit amin kích thích tăng trưởng cây trồng. Giúp vi sinh vật đất phát triển mạnh. Tăng sức đề kháng cho cây và hạn chế sâu bệnh hại.

– Bón lót. Trộn với đất Namix. Tỉ lệ: 200g phân tảo biển: 1 bao đất sạch. Trộn đều trước khi gieo.

– Bón thúc. Bổ sung giai đoạn cây lớn. Bón 200-300g/ khay hay thùng xốp. Rải đều. Phủ thêm lớp đất mỏng. Lấp phân lại và tưới đẫm nước.

Trên đây là các loại phân bón trồng rau sạch. Với những chia sẻ trên việc trồng rau sạch sẽ đơn giản, nhanh và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

DANH MỤC