Top 3 loại đất sạch trồng rau – hoa – cây kiểng chất lượng tại TP HCM

Đất sạch trồng rau, hoa kiểng đang ngày càng được quan tâm, đặc biệt là ở khu vực thành phố. Sau mỗi vụ đất sẽ không còn đủ dinh dưỡng và phát sinh nhiều mầm bệnh, do đó đất cần phải được xử lý sạch mầm bệnh, hoặc cải tạo bằng đất mới tạo sự phát triển tốt cho cây.

Đất sạch là gì

Đất sạch là loại đất đã được loại bỏ hết các tạp chất gây hại cho cây. Đất đã qua xử lý kỹ càng theo quy trình nghiên cứu chuẩn bởi các chuyên gia. Nếu bạn sử dụng các loại đất thông thường để trồng cây, không những không đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây và sự an toàn để cây phát triển mà bạn còn có thể gây nên những hậu quả không đáng có.

Chọn lựa đất sạch trồng rau phù hợp cũng rất quan trọng, dưới đây Vườn Sài gòn xin giới thiệu 4 loại đất sạch để trồng rau, hoa kiểng, bonsai:

1, Đất sạch trồng rau và hoa Namix

Đất trồng rau và hoa Namix là loại đất sạch với thành phần hữu cơ giàu dinh dưỡng cho cây trồng. Phân compost, mùn dừa, tro trấu, phân bón hữu cơ cùng các loại hạt khoáng (Perlite và Vermiculite). Còn có cả các tác nhân kiểm soát độ ẩm và làm ướt.

Đất sạch trồng rau - hoa Namix

Đất sạch trồng rau – hoa Namix

2, Đất sạch Orgamix 3 in 1

Đất sạch trồng rau Oragmix là loại đất có chứa sẵn các dưỡng chất cho cây trồng. Đất sạch với các thành phần hữu cơ không độc hại, không chứa hóa chất, chuyên sử dụng trồng rau sạch và trồng hoa trong chậu, an toàn cho người sử dụng.

Orgamix sử dụng nguyên liệu chính là đất đỏ bazan nhiều dinh dưỡng, độ tơi xốp và thoáng khi tốt

Đất sạch trồng rau Orgamix 3 in 1

Đất sạch trồng rau Orgamix 3 in 1

3, Đất trồng cây kiểng AgriSoil

Đất trồng cây kiểng AgriSoil thích hợp để trồng các loại cây kiểng, Bonsai. Sản phẩm được phối trộn hoàn toàn từ các nguyên liệu hữu cơ, tỉ trọng nhẹ giữ ẩm tốt, không cần bón thêm các loại phân hóa học và còn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Đất sạch trồng Bonsai

Đất trồng cây kiểng AgriSoil

Vườn Sài Gòn cung cấp các loại đất sạch trồng rau, trồng cây, hoa kiểng và Bonsai tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Địa chỉ: 171 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0909 1234 09

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC