Những dụng cụ làm vườn thông minh cần thiết, chuyên nghiệp

Để có bông hoa đẹp, trái cây ngon và vụ mùa bội thu thịnh, chúng ta cần công sức và dụng cụ làm vườn thông minh không thể thiếu. Hãy tìm hiểu các dụng cụ nhà vườn tốt nhất qua bài viết của Vườn Sài Gòn.

Nhung Dung Cu Lam Vuon Thong Minh Chuyen Nghiep

1. Ưu điểm của dụng clàm vườn thông minh

1.1 Tiết kiệm thời gian, công sức khi làm vườn

Sử dụng dụng cụ làm vườn thông minh sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc nhanh hơn so với việc bạn thực hiện bằng tay hoặc những dụng cụ truyển thống.

1.2 Đảm bảo an toàn khi làm vườn

Phần lớn các dụng cụ làm vườn thông minh hiện nay đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng, được hướng tới mục tiêu: tiện lợi, dễ dàng sử dụng, giảm tối đa việc gây nguy hiểm khi làm vườn.

1.3 Nâng cao năng suất khi làm vườn 

Một ưu điểm không thể không nhắc tới đó là các sản phẩm dụng vụ làm vườn thông minh sẽ góp phần cải thiện năng suất lao động cho người làm vườn.

Sản phẩm đem đến hiệu quả tối đa, giúp thực hiện các thao tác công việc dễ dàng, không tốn nhiều công sức.

2. Các dụng clàm vườn thông minh, chuyên nghiệp

2.1 Găng tay làm vườn 

Găng tay làm vườn chắc chắn là dụng cụ luôn cần thiết đối với bất kì hộ gia đình hay người làm vườn.

Bảo vệ đôi tay của bạn trước bụi bẩn, hóa chất, gai nhọn hoặc các vật dụng sắc nhọn trong quá trình chăm sóc cây cảnh, cây ăn quả là vô cùng cần thiết.

Nhung Dung Cu Lam Vuon Thong Minh Chuyen Nghiep 1

2.2 Kéo cắt tỉa làm vườn

Kéo cắt tỉa chăm sóc cây cảnh, cây ăn quả có rất nhiều các mẫu mã khác nhau để loại bỏ các cành yếu, cành khô vv… giúp cây trồng khỏe mạnh cho ra hoa đẹp, quả ngon.

Nhung Dung Cu Lam Vuon Thong Minh Chuyen Nghiep 2

2.3 Đinh ba, Xẻng, Bay xới đất làm vườn

Bên cạnh kéo cắt tỉa, găng tay làm vườn thì các phụ kiện hỗ trợ như đinh ba, bay xới đất chắc chắn sẽ không thể thiếu để bạn có thể dễ dàng đào hố trồng các loài cây mới hoặc nhổ bỏ các loại cây trồng cũ …

Các dụng cụ này cũng giúp bạn dễ dàng đào, xới đất để loại bỏ các loại cỏ dại, vừa đỡ đau lưng lại có thể nhổ được tận gốc rễ

Nhung Dung Cu Lam Vuon Thong Minh Chuyen Nghiep 3

2.4 Bình xịt cầm tay làm vườn

Một bình xịt với vòi phun sương được khuyên nên sử dụng cho khu vườn thành phố. Tia nước nhỏ sẽ thấm đều, cho cây hấp thụ nước đều và phát triển tốt. Trong một số trường hợp, bình xịt cầm tay còn được dùng để xịt phân bón hay thuốc phòng trừ sâu bệnh.

2.5 Bộ các dụng cụ làm vườn nên có trong nhà phố – Dụng cụ mưu trí

Nhờ có các dụng cụ mưu trí sẽ là giải pháp giúp bạn có thể giảm thiểu được các quy trình lặt vặt. Nhờ vậy mà hiệu suất làm vườn sẽ tăng cao, vì vậy bạn có thể chọn lựa thêm một số dụng cụ quan trọng bao gồm:

Ghế ngồi: Hỗ trợ làm giảm thiểu tình trạng nhức mỏi nếu đứng lâu trong quá trình thao tác.

Bộ nhổ cỏ đứng: Không chỉ hỗ trợ giúp cho người làm vườn nhổ cỏ tận gốc mà còn là giải pháp giảm thiểu tình trạng đau sống lưng khi cúi người để nhổ cỏ. Mặt khác chính dụng cụ này còn giúp con người hạn chế tối đa việc tiếp xúc với đất. Lý do vì sau những ngày mưa, bên trong đất có thể có nhiều nấm gây hại.

Dây buộc cây: Đây chính là dụng cụ phù hợp cho các giống cây thân leo.

Khoan đất: Dùng cho những nơi đất cứng hay dùng tạo thành các khe rãnh nhỏ.

Bao da: Dùng mang theo kéo cắt tỉa nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Công cụ trồng hạt giống: Là giải pháp giúp phân loại khoảng cách gieo trồng cây tương thích tiện lợi.

Lưới làm giàn leo: Hỗ trợ tiết kiệm đất vườn, phù hợp trong việc trồng cây với dây leo.

Xe Kéo Hàng Làm Vườn

Các nông trường thương mại cần xe kéo để vận chuyển nông sản liên tục và đảm bảo số lượng thu hoạch lớn.

Một chiếc xe keo đa năng, có khả năng chịu tải tốt, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người nông dân.

Đối với nhà phố thì việc chọn lựa dụng cụ lớn, kích thước cồng kềnh không phù hợp. Hơn nữa còn gây ra khó khăn trong việc di chuyển và chăm sóc thường niên cho khu vườn của mình. Chính vì vậy các bạn hãy tham khảo bài viết trên và sắm ngay cho mình những dụng cụ làm vườn thông minh để trợ giúp cho mình nhé. Hãy liên hệ ngay cho Vườn Sài Gòn để được hỗ trợ về kí thuật nhé.

DANH MỤC