Chậu gỗ – có nên trồng hoa trồng cây trong chậu gỗ?

Trồng cây trong chậu là xu hướng làm vườn phổ biến ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Đây là giải pháp tốt nhất cho những gia đình thích trồng cây nhưng không có nhiều không gian. Chính vì vậy mà việc chọn chậu trồng cây là bước chuẩn bị quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chậu khác nhau từ kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Và Vườn Sài Gòn sẽ cùng bạn tìm hiểu về ưu nhược điểm của chậu gỗ hay còn gọi là chậu trồng cây bằng gỗ.

ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU GỖ

Đây là chậu trồng cây bằng gỗ. Gỗ là chất liệu làm cho cây khỏe mạnh và phát triển nhanh. Một lựa chọn tuyệt vời cho việc trồng sen đá. Chậu trồng cây bằng gỗ giữ ẩm tốt nên ít phải tưới nước. Và khí hậu có nóng đến mấy thì cây vẫn tươi xanh.

chậu gỗ

chậu gỗ

Chậu gỗ giúp cây của bạn nhìn sang trọng hơn so với chậu nhựa hay sứ. Và chậu có khá nhiều hình dáng cũng như kích cỡ. Và bạn cũng có thể tự làm chậu gỗ sao cho hợp với không gian và sở thích.

chậu gỗ trồng cây

chậu gỗ trồng cây

Chậu còn tương đối tương đối nhẹ cho việc di chuyển nếu là chậu nhỏ. Tiện cho việc bố trí cây trong nhà hay văn phòng. Đem không gian xanh đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHẬU TRỒNG CÂY BẰNG GỖ

Vì đây là chậu trồng cây làm bằng gỗ. Gỗ dễ bị mục nếu bạn đặt chậu nơi ẩm cao mưa nhiều. Và không phải cây nào cũng cần nước nhiều như phong lan chẳng hạn. Và chúng tôi có chậu lan bằng gỗ hình trònchậu lan gỗ hình vuông cho bạn.

chậu hoa lan bằng gỗ

chậu hoa lan bằng gỗ

Giá thành hơi cao. Nhưng gỗ làm cho cây khỏe mạnh, phát triển nhanh và còn làm đẹp cây. Chậu cây gỗ còn làm không gian nhà bạn sang trọng hơn. Và khá lâu bền nếu bạn biết dùng chậu gỗ một cách hợp lí. Rất đáng từng xu bạn bỏ ra.

chậu trồng cây

chậu trồng cây

NÊN MUA CHẬU HOA BẰNG GỖ Ở ĐÂU?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp chậu gỗ cho bạn. Chậu cây bằng gỗ của chúng tôi rất đa dạng. Chúng tôi có đầy đủ các chậu trồng cây với chất liệu đảm bảo an toàn cho cây của bạn. Hãy mua chậu ở cửa hàng vật tư nông nghiệp của chúng tôi.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 0909 1234 09 để được tư vấn thêm. Nếu bạn muốn liên hệ qua email: kinhdoanh@langhoagovap.com.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ chu đáo nhất cho các nhu cầu của bạn. Hãy đến với chúng tôi qua các chi nhánh sau ở thành phố Hồ Chí Minh:

Trụ sở chính: 171/2A Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Chi nhánh: R17, đường 37, khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC