Tin tức

Các loại đất sạch trồng rau

Chuyên mục: Tin tức 26/08/2019

Đất sạch trồng rau, hoa kiểng đang ngày càng được quan tâm, đặc biệt là ở khu vực thành phố. Sau mỗi vụ đất sẽ không còn đủ dinh dưỡng và phát sinh nhiều mầm bệnh, do đó đất cần phải được xử lý sạch mầm bệnh, hoặc cải tạo bằng đất mới tạo sự phát triển tốt cho cây.

Đất sạch là gì

Đất sạch là loại đất đã được loại bỏ hết các tạp chất gây hại cho cây. Đất đã qua xử lý kỹ càng theo quy trình nghiên cứu chuẩn bởi các chuyên gia. Nếu bạn sử dụng các loại đất thông thường để trồng cây, không những không đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây và sự an toàn để cây phát triển mà bạn còn có thể gây nên những hậu quả không đáng có.

Chọn lựa đất sạch trồng rau phù hợp cũng rất quan trọng, dưới đây Vườn Sài gòn xin giới thiệu 4 loại đất sạch để trồng rau, hoa kiểng, bonsai:

1, Đất sạch Namix

Đất sạch giàu dinh dưỡng Namix là loại đất có chứa sẵn các dưỡng chất cho cây trồng. Đất sạch với các thành phần hữu cơ không độc hại, không chứa hóa chất, chuyên sử dụng trồng rau sạch và trồng hoa trong chậu, an toàn cho người sử dụng.

Đất sạch Namix

Đất sạch Namix

2, Đất trồng hoa AgriSoil Nông Trại Xanh

Thích hợp để trồng các loại cây kiểng, Bonsai. Sản phẩm được phối trộn hoàn toàn từ các nguyên liệu hữu cơ, tỉ trọng nhẹ giữ ẩm tốt, không cần bón thêm các loại phân hóa học và còn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Đất sạch trồng Bonsai

Đất sạch trồng Bonsai

3, Đất vi sinh miền Đông

Là loại đất được sản xuất theo công nghệ vi sinh, an toàn cho người sử dụng. Đất mùn qua một quá trình ủ trộn dài ngày với chế phẩm sinh học Trichoderma, thêm với đó là đất phù sa, tro trấu, phân bò khô đã qua xử lý để hình thành nên đất vi sinh miền Đông phù hợp cho trồng rau, hoa và cây ăn trái.

Đất sạch miền đông - đất vi sinh

Đất sạch miền đông – đất vi sinh

4, Đất sạch Vườn Sài Gòn

Cùng với nghề trồng Mai và Bonsai truyền thống, Vườn Sài Gòn cũng cho ra đời sản phẩm đất trộn với công thức riêng, đất giàu mùn, giàu dinh dưỡng, có độ thoáng xốp phù hợp cho các loại hoa kiểng, nhất là đối với cây Mai.

Đất sạch Vườn Sài Gòn

Vườn Sài Gòn cung cấp các loại đất sạch trồng rau, trồng cây, hoa kiểng và Bonsai tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Hotline: 0909 1234 09